Nếu như bạn đam mê kinh doanh nhưng lại đang lăn tăn không biết kinh doanh gì ít vốn do có ngân sách eo hẹp thì nên tham khảo những hình thức kinh doanh vốn ít nhưng sẽ mở ra cơ hội làm giàu cho bạn sau đây.

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ – Sản phẩm tăng cường sức khỏe

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người dân ngày càng chú trọng đến các vấn đề về sức khỏe hơn, các sản phẩm tăng cường sức khỏe trong thời gian đây rất được săn lùng.

Hầu hết người tiêu dùng thường có tâm lý e ngại việc dùng thuốc, vì người bị bệnh thì mới cần dùng thuốc. Và những loại thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe lại không hẳn là thuốc nên rất được họ quan tâm.

Kinh doanh mặt hàng này cũng là một ý tưởng không tồi, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ và phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết để được phép kinh doanh.

Tin liên quan: Làm Sao Kinh Doanh Trái Cây Tươi Thu Được Lãi Cao?

Kinh doanh nhỏ tại nhà – Chăm sóc thú cưng

Đây là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng. Hiện nay, ngày càng nhiều người không ngần ngại chi ra khoản tiền lớn để mua một chú chó, mèo.. cảnh để nuôi và họ rất yêu quý chúng .

kinh doanh gi it von khi khoi nghiep

Kinh doanh gì ít vốn khi khởi nghiệp

Do đó, ý tưởng kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng cùng những dịch vụ đi kèm khác hứa hẹn sẽ rất phát triển trong những năm tới.

Để bắt tay thực hiện ý tưởng kinh doanh này thì bạn phải có giấy phép hành nghề, và nhất là phải có kiến thức về các loại vật nuôi. Kế đến là xây dựng trang web, các vật dụng cần thiết để chăm sóc thú cưng…

Nên kinh doanh gì hiện nay – Dịch vụ chụp hình

Nếu bạn đam mê nhiếp ảnh cùng gu thẩm mỹ cao thì hình thức kinh doanh này sẽ giúp bạn có mức thu nhập khá đáng kể. Cái bạn cần đó là sắm cho mình một chiếc máy ảnh cùng các vật dụng chỉnh sửa hậu kỳ là bạn có thể bắt tay thực hiện dịch vụ chụp ảnh được rồi.

kinh doanh gi it von loi nhuan cao

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

Có rất nhiều hình thức kinh doanh trong lĩnh vực này mà bạn có thể lựa chọn như là chụp ảnh sản phẩm cho các cửa hàng, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh sự kiện, ảnh cưới,

Kinh doanh tại nhà thông minh – Mở lớp dạy thêm

Có rất nhiều bạn trẻ đã có mức thu nhập rất khá bằng cách dạy trẻ. Khi bạn đủ kiến thức sư phạm bạn có thể tự mở lớp dạy kèm tại nhà. Đây được xem là ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà khòng hề tồi và dường như tốn rất ít chi phí thậm chí bạn không cần phải bỏ r một xu nào, cái bạn cần có chỉ là tri thức.

Thời gian đầu bạn có thể tiếp thị lớp học của bạn từ các thành tích học tập của mình trên những kênh như facebook, zalo..hoặc những hội nhóm, diễn đàn chuyên về giáo dục, in tờ rơi, in nhanh name card để quảng cáo tuy nhiên bạn phải chắc chắn với cha mẹ chúng rằng bạn đủ khả năng và kiến thức để dạy kèm chúng.

Hiện nay, dịch vụ này đang thu hút được nhiều đối tượng, có thể là những thầy cô giáo về hưu hoặc những bạn sinh viên mới ra trường…. Nhất là vào thời gian nghỉ hè, những lớp dạy thêm cho trẻ em chuẩn bị đi học hay học sinh cấp 1 rất được phụ huynh quan tâm.