In decal nhựa đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay vì những tiện ích mà nó đem lại cho sản phẩm. Tình năng của decal nhựa là để dán lên sản phẩm hàng hóa hoặc mục đích khác khác dựa vào nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

Decal nhựa là gì?

Đây là loại decal được dùng rộng rãi, được xem như là bao bì hàng hóa với mục đích thể hiện những thông tin về hàng hóa cho người tiêu dùng.

Để có thể nhận biết decal nhựa với những loại tem nhãn decal khác người ta sẽ căn cứ theo vật liệu để in decal nhựa. Decal nhựa thường sử dụng chất liệu là nhựa trong, nhựa trắng sữa cùng với đó là kỹ thuật in offset hoặc in uv tân tiến để làm nên những mẫu in decal nhựa bắt mắt, chất lượng

Mẫu in decal nhựa chất lượng

Mẫu in decal nhựa chất lượng

Lợi ích khi in decal nhựa dán sản phẩm

Decal nhựa được đánh giá khá cao ở khả năng chịu nhiệt, sử dụng dạng mực không phai màu, nhiều đơn vị in ấn còn tạo một lớp bề mặt bảo vệ để đề phòng tia cực tím. Với tiện ích trên, decal nhựa thường được lựa chọn để dán những mặt hàng đòi hỏi độ bền cao, chịu nhiệt tốt như là dán xe, rượu bia….

Chất liệu in đa dạng, có thể kể đến như là: decal nhựa trong suốt, decal 7 màu… phù hợp cho nhiều ngành, nhiều tính chất khác nhau của mặt hàng, giúp cho kinh doanh, sản xuất diễn ra thuận lợi hơn.

Chống thấm nước luôn là yếu tố rất được quan tâm khi in tem nhãn decal, nhất là với những sản phẩm phải tiếp xúc nhiều với nước. Do đó mà decal nhựa được lựa chọn vì khả năng chống thầm nước rất tốt của nó. Không những thế, độ dính của decal nhựa còn được đánh giá cao hơn decal giấy cùng với đó là sở hữu độ đàn hồi tốt.

Dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp hcm

Dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp hcm

Bên cạnh đó, decal nhựa có độ bền rất cao, khó bị tác động bởi môi trường xung quanh như mưa, độ ẩm cao…và mực in luôn giữ được sự rõ ràng, sắc nét. Vi vậy, in decal nhựa có thể được áp dụng dán các mặt hàng mỹ phẩm, dược phẩm…

Để sở hữu được những sản phẩm decal nhựa chất lượng đúng theo nhu cầu cũng như phát huy được giá trị, lợi ích của Decal nhựa thì các cơ sở kinh doanh, sản xuất hàng hóa cần lựa chọn các đơn vị in Decal nhựa chất lượng tốt, chuyên nghiệp trên thị trường. Đơn vị đó cần có chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong in ấn decal tem nhãn thì mới có thể cho ra những sản phẩm Decal đạt chất lượng cao, mang đến hiệu quả khi sử dụng; giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Chuyên mục: In decal