Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm của Việt Nam cũng đang có những bước phát triển vượt bậc với nhiều sản phẩm được sản xuất trong nước đạt chất lượng chuẩn và an toàn khi sử dụng. Nước hoa cũng là một trong những sản phẩm được sản xuất tại nước ta với chất lượng tốt, các doanh nghiệp cũng chú trọng đầu tư vào in hộp giấy đựng nước hoa để hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

mẫu hộp giấy đựng nước hoa cindy

Mẫu hộp giấy đựng nước hoa cindy:

Để thấy rõ về tầm quan trọng của hộp giấy đựng nước hoa thì lấy ví dụ về sản phẩm nước hoa Cindy để thấy được điều đó. Cindy là nước hoa được sản xuất và phân phối bởi công ty cô phần mỹ phẩm Sài Gòn với nhiều dòng khác nhau, được ra đời vào năm 1994. Và sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường thì sản phẩm này ngày càng được đổi mới để bắt kịp với xu hướng phát triển tạo nên dòng sản phẩm quyến rũ mỗi ngày độc đáo.

Nước hoa Cindy với nhiều mùi hương khác nhau, khá nhẹ nhàng, không quá nồng nên nhận được sự lựa chọn từ nhiều bạn trẻ cũng như tầng lớp trung niên. Mỗi sản phẩm được đầu tư vào chất lượng, với chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên và được đầu tư vào mẫu thiết kế in hộp giấy đẹp chứa đựng.

hộp giấy đựng nước hoa cindy

Ưu điểm của thiết kế in hộp nước hoa đẹp:

Mẫu hộp giấy đựng nước hoa Cindy 50ml được thiết kế và in ấn một cách độc đáo, tạo sự sang trọng, quý phái và góp phần thể hiện mùi hương của sản phẩm. Mỗi sản phẩm nước hoa sẽ có những mùi hương khác nhau ví dụ như hương cam chanh, bưởi đỏ, trái cây, hoa violet, hoa lan, tuyết tùng và xạ hương của nước hoa Cindy mystic fairy sẽ được sử dụng hình ảnh của mùi hương đặc trưng nhất để thể hiện trên hộp giấy.

Mỗi dòng nước hoa khác nhau sẽ có cách thiết kế riêng biệt để thể hiện đặc trưng của sản phẩm và tạo tính thẩm mỹ giúp cho hiệu quả quảng cáo mang lại tốt hơn.

Nguồn thông tin: https://inbaobigiay.vn/product-category/in-hop-giay/

Chuyên mục: IN HỘP GIẤY