Hiện nay, với nền kinh tế hội nhập, nhu cầu về bánh kem đang ngày càng tăng cao, điều này kéo theo sự gia tăng nhu cầu in bao bì chứa đựng cụ thể là in hộp bánh kem.

hộp bánh kem lộc phát

Hộp bánh kem Lộc Phát:

Được thiết kế và in ấn độc quyền cho cửa hàng Lộc Phát Bakery tại Thị Xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với tông màu chủ đạo là màu đỏ đô. Việc in độc quyền tuân thủ nguyên tắc về thương hiệu cho của hàng, giảm thiểu chi phí in decal về thông tin của hàng để dán khi in hộp bánh kem đại trà.

Theo phong thủy Phương Đông cũng như phong tục từ bao đời nay, người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi, đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.

Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn. Màu đỏ làm cho những người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao hơn.

mẫu hộp bánh kem lộc phát

Ý nghĩa của hộp bánh kem lộc phát:

Tông màu đỏ đô không chỉ có vậy mà còn mang lại nét sang trọng. Bên đi bên cạnh là màu trắng thanh khiết trên nền hoa văn nhẹ nhàng làm cho mặt bìa của chiếc hộp và phần thông tin của hàng thêm phẩn nổi bật.

  • Thiết kế mặt bên hộp bánh kem Lộc Phát đơn giản với những họa tiết chìm nhưng chắc rằng sẽ để lại ấn tượng cho người tiêu dùng.
  • Với mẫu thiết kế này làm nổi bật lên tính chuyên nghiệp của của hàng, tạo sự tin tưởng đối với người tiêu dùng.
  • Hộp bánh kem với chất liệu carton , đảm bảo sự chắc chắn cho hộp những vẫn không làm mất thẩm mỹ của chiếc hộp.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng chuyên sản xuất các sản phẩm như in túi giấy, in tờ rơi, in lịch tết giá rẻ , in bao thư ,… và chất lượng. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi tư tin là đơn vị in hộp giấy, hộp bánh kem giá rẻ, chất lượng tại HCM.

Thông tin được chia sẻ từ website công ty in bảo ngọc

Chuyên mục: IN HỘP GIẤY