Mặc dù việc sử dụng các mẫu in Catalogue đẹp tại các công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến nhưng hiện nay trên thị trường vẫn chưa có nhiều cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in Catalogue đẹp chất lượng cao.

Các mẫu in Catalogue đẹp hiện có mặt trên thị trường Việt Nam

Do có một số lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ in Catalogue đẹp nên công ty Bảo Ngọc luôn luôn có sẵn rất nhiều các mẫu in Catalogue đẹp. Các loại Catalogue đẹp phổ biến có mặt trên thị trường Việt Nam:

  • Catalogue đẹp hình ảnh sản phẩm
  • Catalogue đẹp logo công ty
  • Catalogue đẹp thư thông báo , thư mời.
  • Catalogue đẹp thông tin công ty.

Như vậy, việc xuất hiện các mẫu in Catalogue đẹp đa dạng và phong phú về chủng loại, cũng như mục đích sử dụng đã đặt ra cho các doanh nghiệp 1 bài toán khó: đặt in Catalogue tại xưởng in nào để có thể đảm bảo chất lượng của Catalogue, giúp cuốn Catalogue đó phát huy được toàn bộ vai trò của mình trong các chiến dịch quảng cáo.

Các yếu tố đánh giá xưởng in Catalogue chất lượng

Để đánh giá xưởng in Catalogue có chất lượng hay không thì hiện nay chủ yếu dựa vào uy tín của xưởng in đó trên thị trường in ấn. Việc đánh giá về xưởng n để bạn có thể đảm bảo các tiêu chuẩn khi in catalogue chất lượng.

Và như vậy, một xưởng in Catalogue chất lượng là xưởng in uy tín đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Các sản phẩm in ấn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho các hoạt động kinh doanh của công ty mình.
  • Có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên lĩnh vực chuyên môn cao.
  • Có sự đầu tư các trang thiết bị, máy móc in ấn tối tân, hiện đại và các kĩ thuật in ấn được cập nhập liên tục.
  • Các mẫu in Catalogue đẹp tại xưởng in đó phải luôn được đảm bảo đẹp về thiết kế, chất lượng in tốt và chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn đặt riêng mẫu in Catalogue đẹp thì xưởng in đó cũng phải luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong việc chọn lựa mẫu thiết kế, chất liệu in cũng như các họa tiết, hoa văn trang trí trên Catalogue đẹp.

Trên đây là một số yêu cầu để khách hàng dựa vào đánh giá sự uy tín, chất lượng của các xưởng in hiện nay tại Việt Nam. Thông qua các tiêu chí này, khách hàng cũng có thể hình dung ra được chất lượng của mẫu in Catalogue mà mình đã đặt in tại các cơ sở in bao bì giấy giá rẻ sẽ đạt đến trình độ nào, có hiệu quả ra sao.

Chuyên mục: In catalogue