Nếu bạn nghĩ rằng, bất kỳ một công ty nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chí này của bạn thì đều đó hẳn là cực kỳ sai lầm. Hiện nay, hầu hết các xưởng in tờ rơi giá rẻ tại hcm cũng như các tỉnh thành trên cả nước đều áp dụng công nghệ in offset, thời gian in tối thiểu từ 7-10 ngày sau khi chốt đơn hàng, nếu in tờ rơi nhanh thì có thể nhanh hơn từ 1-2 ngày, tuy nhiên bạn dù thế nào thì vẫn phải đợi ít nhất 1 tuần mới có thể nhận được hàng.

in-to-roi-quang-cao

In tờ rơi cho doanh nghiệp có nhu cầu in nhanh

Nếu bạn phải chờ hàng tuần, thậm chí là nửa tháng mới mới có thể nhận được hàng, tuy nhiên chúng tôi có thể giúp bạn in tờ rơi theo yêu cầu, dù số lượng ít hay số lượng nhiêu.

Ở các công ty in ấn, bao giờ bạn cũng phải chờ đợi dài cổ, thậm chí là việc trể đơn hàng cũng xảy ra thường xuyên, một phần do máy móc xảy ra sự cố, file thiết kế bị lỗi một phần cũng do nhân viên xử lý không tốt.

in-to-roi-to-gap

Vì vậy, bạn có thể không cần phải lo lắng điều gì cả bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn tối giản được những khâu phức tạp, đảm bảo quá trình in ấn diễn ra đúng với tiến độ. Đặc biệt, nếu có bất kỳ rắc rối nào chúng tôi cũng cam kết giải quyết trong thời gian sớm nhất.

In nhanh tờ rơi luôn là nhu cầu cần thiết cho mỗi doanh nghiệp hiện nay, việc đặt in tờ rơi có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ cho các hoạt đông giới thiệu sản phẩm, sự kiện hay những chương trình khuyến mãi.

In tờ rơi offset có thể in nhanh

Nếu trước đây bạn từng nghĩ rằng, in offset chỉ thích hợp cho những mẫu tờ rơi yêu cầu tính thẩm mỹ cao, màu in sắc nét, chất lượng, phải chờ đợi từ 7-10 ngày thì giờ đây chúng tôi cũng có thể in trong thời sớm nhất cho bạn. Tỉ mỉ trong từng thiết kế, chỉnh chu trong việc pha màu hay gia công hoàn chỉnh trên từng chi tiết là những tiêu chí mà chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng.

to-roi

Chúng tôi chuyên nhận in trên tất cả các kích thước, chất liệu giấy với mức chi phí cạnh tranh, chính vì vậy bạn không phải lo khi có ý định đặt in tờ rơi theo yêu cầu. Đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức, không rề rà chậm trễ, chúng tôi cũng hạn chế lỗi in ấn có thể xảy ra.

Xem thêm: Công ty chuyên in ấn về các tờ rơi hiệu quả

Chuyên mục: In tờ rơi