An toàn thực là vấn đề mà hầu hết các bà nội trợ luôn đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo cho gia đình mình những bữa ăn ngon mà lại đảm bảo vệ sinh. Để tránh tình trạng làm hàng giả, kém chất lượng ở những cơ sở sản xuất “chui” thì người tiêu dùng nên chọn lựa các loại bao bì có dán tem decal gia vị, thay vì những loại hàng hóa giá rẻ mà nhãn mác lại không có.

Tem nhãn gia vị là những loại giấy in decal được in ấn, sau đó dán lên các nhãn chai lọ gia vị như nước mắm, tương ớt, tiêu, dầu ăn, bột nêm,vv…

Vì sao cần phải in decal gia vị?

Nhiều người cho rằng, gia vị là mặt hàng giá rẻ, vì thế họ sản xuất với số lượng lớn rồi bán cho người tiêu dùng bằng cách phân chia trong các nhãn chai lọ để dễ bán hơn. Chưa kể, việc in ấn nhãn decal phải tốn kém thêm một khoản chi phí, trong khi đó kinh doanh các mặt hàng kể trên thì không lời bao nhiêu.

Thực tế, các mặt hàng gia vị là hàng hóa dễ bị làm giả nhiều nhất, đặc biệt là các cơ sở sản xuất không có giấy phép, hoạt động chui. Trong khi đó, các tiểu thương lại muốn bán sản phẩm giá để kiếm lợi nhuận, đồng thời nếu hàng có tồn thì cũng không lỗ nặng so với mua các sản phẩm được dán nhãn decal gia vị.

Các cơ sở làm hàng giả thường sử dụng nguồn nguyên liệu kém chất lượng, làm bằng hình thức thủ công, độ an toàn chưa được kiểm chứng, vì thế có thể sẽ dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe gia đình thì người tiêu dùng nên chọn mua các mặt hàng gia vị có dán tem nhãn gia vị ở bên trên. Đó cũng chính là vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp, để cam kết cũng như tạo ra sự tin cậy với người tiêu dùng thì cần có sự đầu tư cho các sản phẩm decal chất lượng.

In nhãn decal gia vị cần đảm bảo yêu cầu gì?

Dù sử dụng để dán lên các sản phẩm giá rẻ, các mặt hàng gia vị thông dụng song doanh nghiệp cũng cần chú ý đến chất lượng, mẫu mã của tem nhãn mà mình sẽ đặt in.

Giấy in decal gia vị thường là decal giấy hoặc in decal nhựa đều được, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như chi phí của từng doanh nghiệp, trong khi đó logo thường được sử dụng loại decal nhựa trong để định hình thương hiệu. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào tính chất cũng như cách thức bảo quản sản phẩm mà các công ty in ấn sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp in cho phù hợp.

Để phân loại từng nhóm gia vị khác nhau, người ta sẽ lựa chọn màu sắc cũng như các họa tiết in ấn khác nhau làm sao để làm nổi bật tính năng của từng sản phẩm, tăng khả năng nhận diện bằng màu sắc.Tham khảo địa chỉ in decal chất lượng giá rẻ tại đây

Chuyên mục: In decal