Mặc cho sự phát triển như vũ bão của ngành đóng gói bao bì sản phẩm cũng như sự ra đời ồ ạt của các loại túi nilong giá rẻ thì loại hình sử dụng túi giấy đang chính là xu hướng được yêu thích nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng các mẫu túi giấy

Hiện nay, đối tượng khách hàng sử dụng túi giấy chính là các công ty, doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, thời trang và cả những ngành công nghiệp sản xuất linh kiện ,điện tử, thiết bị cũng có nhu cầu sử dụng các mẫu túi giấy làm bao bì chứa đựng sản phẩm.

Bài viết được quan tâm: Những điều bạn cần biết khi in túi giấy số lượng ít

tuigiay3

Chính vì lý do trên mà các công ty, doanh nghiệp này cần phải tham khảo và tìm hiểu các dịch vụ in túi giấy nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh vấn đề chi phí in ấn các loại túi giấy thì chất lượng của các mẫu in túi giấy cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, một mẫu túi giấy phải là những ấn phẩm đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Chi phí in ấn phát sinh trong quá trình in túi giấy được giảm thiểu và tiết kiệm ở mức tối đa.
  • Chất lượng in của túi giấy phải được đảm bảo: không có hiện tượng nhòe mực in hay các thông tin in bao thư không có hiện tượng bị mờ hay bị xô lệch.

Do phải đảm bảo các tiêu chí, yêu cầu trên nên để các doanh nghiệp, công ty có thể tìm được một cơ sở in ấn có chất lượng dịch vụ in bao bì túi giấy giá rẻ, chất lượng cao không phải là điều dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Lưu ý khi in túi giấy đựng bánh mì tam giác

Tiêu chí lựa chọn cơ sở in túi giấy

Cũng như sản phẩm in hộp giấy đẹp việc đánh giá, lựa chọn cơ sở in túi giấy giá rẻ sẽ được đánh giá thông qua các tiêu chí sau:

in tui giay

  • Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy của cơ sở in ấn
  • Quy mô cơ sở in ấn: trang thiết bị, máy móc in ấn được cơ sở in ấn đầu tư; công nghệ in ấn hiên đại mà cơ sở đó sở hữu,…
  • Giá thành các sản phẩm in túi giấy phải nằm trong giới hạn cho phép của các doanh nghiệp, đảm bảo chi phí in túi giấy ở mức thấp nhất.

Chính vì vậy, các mẫu túi giấy chính là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp trong việc đầu tư thiết kế và in ấn các mẫu túi giấy làm bao bì sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả kinh tế cũng như hiệu quả quảng cáo sản phẩm cao nhât.

Chuyên mục: IN TÚI GIẤY