Việc đánh giá, lựa chọn thiết kế các mẫu in túi giấy không chỉ dừng lại ở việc đánh giá chất lượng giấy in làm túi giấy mà một mẫu in túi giấy chất lượng còn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế, có khả năng thu hút người sử dụng. Có như thế mới có thể đáp ứng được nhu cầu, kì vọng của các doanh nghiệp vào việc sử dụng mẫu in túi giấy tphcm như một hình thức lựa quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cho công ty.

1. Chất liệu giấy in sử dụng làm túi giấy

Việc lựa chọn chất liệu giấy in của túi giấy ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng in ấn. Chất liệu giấy in được đánh giá đạt chất lượng là loại giấy in cho chất lượng in rõ nét, đường in được rõ ràng; không gây ra hiện tượng nhòe mực in.

Một số loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in túi giấy phải kể đến là các loại giấy: giấy Counche; giấy Duplex, giấy Kraff tái chế, giấy thời trang,… Đây đều là những loại giấy có ít nhất một mặt giấy bóng, mịn, cho chất lượng in ấn tốt.

2. Mục đích sử dụng túi giấy

Cũng như sản phẩm in decal giá rẻ, tùy vào mục đích sử dụng mẫu in túi giấy của mỗi công ty mà có sự lựa chọn nhất định về kiểu dáng, thiết kế mẫu in túi giấy sao cho phù hợp. Tham khảo thêm: Vì sao lại chọn in túi giấy làm phương tiện quảng cáo

Giả sử công ty A sử dụng túi giấy cho mục đích dùng để đựng quà Trụng Thu năm 2016 cho nhân viên công ty thì sẽ lựa chọn các túi giấy có màu sắc rực rỡ, họa tiết mang ý nghĩ sum vầy ngày Tết Trung Thu Đoàn Viên được in cách điệu trên túi giấy; trong khi đó công ty B lại là công ty thời trang sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm thời trang thu đông 2016 của công ty; nên do đó họ sẽ sử dụng mẫu in túi giấy shop thời trang có in nổi các hình ảnh, logo, khẩu hiệu đặc trưng riêng theo chủ đề mà bộ sưu tập thời trang họ hướng tới.

3. Tính thẩm mỹ trong thiết kế của mẫu in túi giấy

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tiêu dùng, kích cầu doanh số bán hàng của từng doanh nghiệp.

Thông thường các công ty sẽ lựa chọn, sử dụng các chi tiết in ấn là các họa tiết, logo, hình ảnh đặc trưng cho công ty để các mẫu in túi giấy của công ty dễ dàng được người dùng phân biệt, nhận biết trong số hàng trăm loại túi giấy khác nhau có mặt trên thị trường.

Một mẫu in túi giấy có thiết kế , độc đáo, đảm bảo yêu cầu; có tính marketing cao là mẫu túi giấy phải hội ngộ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên

Chuyên mục: IN TÚI GIẤY