Bất kì một loại hàng hóa nào khi được sản xuất, lưu thông trên thị trường đều cần phải có dán tem nhãn decal. Thông qua việc dán những mẫu in decal nhựa, decal giấy chất lượng thì sản phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn. Có thể nói, in decal tem nhãn giá rẻ là yếu tố góp phần không nhỏ vào sự phát triển của sản phẩm, thương hiệu

Bên cạnh đó, đối với những mặt hàng có decal đẹp thì cũng tác động không nhỏ đến khả năng được khách hàng chú ý và chọn mua, chưa kể decal còn là yếu tố làm cho khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. Trong các loại chất liệu thì in nhãn decal nhựa là loại được ưa chuộng sử dụng vì những ưu điểm nổi trội của nó.

in-decal

Một số vấn đề cần biết về in decal nhựa

Decal nhựa là một chất liệu in ấn decal được sử dụng rộng rãi trong sản xuất hàng hóa, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Thực ra thì loại decal này cũng có những nét tương tự như in decal giấy tuy nhiên decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu đồng thời đáp ứng được nhiều tiêu chí trong lúc sử dụng, độ bền tốt và khó bị phai màu, bong tróc

Decal nhựa thường được lựa chọn sử dụng để in poster dán ngoài trời, dán lên những mạy hàng thủy sản vì đặc điểm chống thấm nước, sử dụng phù hợp với các mặt hàng trong kho đông lạnh mà tính bám dính của keo vẫn rất tốt.

Đây được coi là một sản phẩm in ấn rất quan trọng đối với các loại mặt hàng tiêu dùng, khi đó những thông tin được in ấn trên decal nhãn mác sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cơ bản liên quan đến sản phẩm như là nguyên liệu, tính năng, hạn sử dụng, nơi sản xuất, đơn vị sản xuất, cách sử dụng…

Địa chỉ in decal nhựa chất lượng

in-decal-4

Là đơn vị in ấn chuyên cung cấp dịch vụ in, decal nhựa, decal giấy dán sản phẩm, nhất lả decal nhựa chất lượng sử dụng cho mặt hàng thường xuyên tiếp xúc với nước mà độ kết dính của keo vẫn không bị ảnh hưởng. Chúng tôi dùng chất liệu decal có khả năng bám dính tốt hơn nhiều so với decal giấy, ngay cả khi dán bo góc cạnh mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ do sở hữu khả năng đàn hồi tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chuyên nghiệp, từ trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật in hiện đại, tân tiến sẽ giúp cho bạn có được những mẫu in decal nhựa không thấm nước, độ bền tốt, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng, đẹp, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: In decal đẹp, in nhanh, in giá rẻ giao hàng miễn phí

Chuyên mục: In decal