Nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu vì hình thức quảng bá bằng tờ rơi không còn mang lại hiệu quả như trước, nhất là khi việc bán hàng online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì thế, để có thể truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn, dễ tiếp nhận đến với các khách hàng, việc in tờ rơi quảng cáo được coi trọng hơn cả.

In tờ rơi đẹp giúp gia tăng khả năng bán được hàng

in to roi chuyen nghiep gia re

Điều gây ấn tượng đầu tiên với người tiêu dùng không phải là nội dụng như thế nào, sản phẩm có tốt hay không mà là ở hình thức. Sự ấn tượng từ những mẫu tờ rơi đẹp, bắt mắt là chi tiết giúp các nhãn hàng có thể chiếm được thiện cảm từ khách hàng, từ đó gia tăng sự quan tâm đến với các sản phẩm mà họ đang cung cấp.

Để in tờ rơi tờ bướm hiệu quả nhất, điều đầu tiên mà bạn cần chú trọng đó chính là xác định ý tưởng thiết kế. Có thể nói, dù nội dung có hấp dẫn đến đâu mà hình thức không được nổi bật thì cũng không thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, chưa kể hàng nghìn các mẫu tờ rơi giá rẻ được phân phát mỗi ngày, người tiêu dùng không hẳn ai cũng quan tâm đến những gì bạn thể hiện.

Song, nếu biết cách bố trí nội dung, lựa chọn các chi tiết thật đắt kết hợp với các hình thức gia công sau in cũng như kiểu dáng thật sáng tạo thì tỉ lệ tiếp cận với khách hàng có thể lên đến 90%.

in to roi gia re

Việc in ấn thiết kế tờ rơi và in túi giấy cho shop thời trang cũng giống như một ấn phẩm nghệ thuật, vì thế trang đầu tiên bao giờ cũng là phần quan trọng nhất. Hãy cố gắng đưa hết những điều tinh túy, thông điệp truyền tải cũng như khơi dậy sự tò mò của khách hàng về những gì bạn muốn nói. Sự ấn tượng từ trang bìa có thể dẫn dắt hành động khách hàng tìm đến với sản phẩm, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vậy, làm gì để thiết kế tờ rơi hiệu quả nhất?

In tờ rơi không khó, song làm thế nào để sáng tạo tờ rơi là là một điều không hề dễ dàng gì, nhất là đối với các sản phẩm hàng tiêu dùng, mỹ phẩm khi hàng loạt các cửa hàng, shop thời trang ra đời gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Để khách hàng ngay lập tức biết đến sản phẩm, bạn cần lên kế hoạch cho nội dung in tờ rơi ngay từ bây giờ.

to roi gia re hcm

Nắm chắc bí quyết in tờ rơi quảng cáo du lịch, spa dưới đây chắc chắn sẽ không hề lãng phí cho các cửa hàng chuyên kinh doanh trong lĩnh vực này.

  • Đẹp, nội dung tiêu biểu, giàu sáng tạo
  • Ngắn gọn, dễ hiểu, tập trung vào mục giới thiệu sản phẩm hay khuyến mãi
  • Hiểu được xu hướng tiếp nhận của từng đối tượng khách hàng chuyên biệt (giới trẻ, giới đại gia hay người tiêu dùng bình dân).
  • Phát tờ rơi đúng thời điểm, đúng chiến dịch mà doanh nghiệp đang hướng đến

Ngay khi bạn đã có file thiết kế tờ rơi cho riêng mình, hãy gởi cho chúng tôi để được trải nghiệm công nghệ in offset hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, đối với những mẫu tờ rơi cao cấp giá rẻ hcm, bạn nên tiến hành ép kim, cán màng để tăng sự đẳng cấp cũng như gây được sự chú ý nhiều hơn.

Xem thêm: In tờ tơi quảng cáo sản phẩm giá rẻ cho doanh nghiệp

Chuyên mục: In tờ rơi