Thùng carton được định nghĩa là thùng chứa đựng sản phẩm hiệu quả, carton là một loại giấy riêng biệt khác với các loại giấy khác cũng giống như bên sản xuất túi giấy có loại giấy chuyên dùng để in túi giấy kraft tái chế. Thùng carton phù hợp với các sản phẩm có trọng lượng như trái cây, những sản phẩm có nước như nước mắm, nước ngọt…được cấu tạo với các sóng nên sự chịu lực của sản phẩm là cao, và với các sóng này tùy vào sản phẩm mà bạn chọn cho mình bao nhiêu sóng để phù hợp với sản phẩm.

hinh-hop-carton-01

Thông thường carton có các sóng 3 lớp, sóng 5 lớp và sóng 7 lớp, với 7 được dùng trong các sản phẩm có trọng lượng nặng như các sản phẩm máy móc phần mềm, nước uống đóng lon…sóng được sử dụng nhiều nhất đó là sóng 3 lớp, với sóng này có độ dày vừa phải nên việc chọn sóng này để chứa đựng các sản phẩm nhỏ có trọng lượng không quá nặng như in hộp bánh kem, in hộp hộp pizza…, mang chất liệu riêng biệt thùng carton có màu nâu, màu trắng và màu vàng, các màu đặt trưng này bạn có thể in trực tiếp thông tin của mình lên hộp giấy carton này, nhưng hơi bị nhược điểm đó là không thể hiển thị hình ảnh hay màu sắc lên đó được, do vậy nếu bạn muốn in màu sắc hay hìn ảnh phải qua một công đoạn đó là bồi lên một lớp giấy khác để in vào sản phẩm.

Xem thêm: Hiệu quả cho việc chọn in hộp giấy tphcm

Ngoài đặc điểm về số lớp sóng thì thùng carton còn được phân biệt bởi nhiều loại sóng khác nhau, bao gồm sóng A, B sóng C và sóng E. 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn, tạo nên độ đàn hồi của chiếc hộp, với lực đàn hồi này sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn tránh các tác nhân bên ngoài như thời tiết và va chạm của vật thể, thùng carton là vật chứa và bảo vệ sản phẩm hiệu quả, đặt biệt là các sản phẩm thực phẩm thức ăn nhanh như pizza.

hinh-hop-carton-03

Qua các công dụng của carton bạn có thể lựa chọn in cho mình loại phù hợp với sản phẩm, bạn cần tư vấn về in thùng carton giá rẻ xin liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, truy cập vào website inbaobigiay.vn hoặc liên hệ vào số 0907784545.

Chuyên mục: IN HỘP GIẤY