Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như xuất nhập khẩu của các công ty hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan cho các doanh nghiệp điều này làm cho doanh nghiệp lưu thông hàng hóa một cách nhanh nhất.

Với doanh nghiệp đây là một điều rất cần thiết để cho doanh nghiệp có thể tập trung vào việc kinh doanh của mình tạo ra một lợi thế nhất định trên thị trường. Sử dụng các dịch vụ hải quan cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian và tránh nhiều rủi ro khi doanh tự thân làm.

Dịch vụ hải quan Thiên Gia Phúc tại tphcm

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc làm thủ tục để lưu thông hàng hóa thì có liên hệ chúng tôi, hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói: dịch vụ xuất nhập khẩu Kinh Doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu gia công, dịch vụ xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu, dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ, dịch vụ tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập, dịch vụ quá cảnh, dịch vụ xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế.

Bạn nên chọn dịch vụ thủ tục hải quan vì

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi biết rằng lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty. Vì thế chúng tôi luôn tòm ra cách tối ưu để giúp khách hàng giảm thiểu tất cả các chi phí do thuế và các dịch vụ khác là một trong những điều cần thiết dành cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian: Với sự hiểu biết của chúng tôi về lộ trình và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hải quan, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thực hiện thủ tục hải quan điện tử nhanh chóng để nhanh chóng để thông quan.

Nhân viên làm viên chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện nay có đội ngũ làm việc nhiều năm, kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng những vấn đề thắc mắc của khách hàng về những vấn đề thủ tục hải quan.

Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tốt : Chúng tôi tin rằng việc sử dụng có hiệu quả công nghệ thông tin là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì lợi thế cạnh tranh. Do đó, đầu tư vào hệ thống CNTT và phát triển đội ngũ quản lý kỹ thuật mạnh mẽ là điều chúng tôi luôn quan tâm nhằm thực hiện giấy tờ cho các bạn một cách nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hải quan nhanh chóng, xuất trình giấy tờ hải quan theo đúng pháp luật, cung cấp dịch vụ hải quan tư vấn theo những thông tin mới. Những khoản thuế phí hay lệ phí những thứ liên quan sẽ một cách minh bạch và đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ thực hiện những thủ miễn thuế, giảm thuế cho doanh nghiệp.