Tờ rơi là một ấn phẩm tiếp thị vô cùng hiệu quả và đơn giản để bạn có thể dễ dàng được in với số lượng lớn và phân phối với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Với tờ rơi, nó có khả năng giúp lôi kéo khách hàng đến với thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn, từ đây góp phần tăng lợi nhuận và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, để thành công thì điều cần thiết bạn cần phải hiểu rõ các yếu tố thiết kế sao cho đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một tờ rơi thu hút khách hàng

Bí quyết thiết kế tờ rơi ấn tượng khách hàng

Nội dung

Bạn cần phải chuẩn bị nội dung cho tờ rơi của mình trước khi bắt tay vào giai đoạn thiết kế. Cần lưu ý rằng tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp nên điều cần thiết là nó phải đáp ứng yêu cầu thông tin ngắn gọn, khách hàng có thể đọc hiểu một cách nhanh chóng. Những nội dung này cần phải đặc biệt và tạo dấu ấn đến khách hàng, thúc đẩy khách hàng phải tham khảo hết thông tin trên tờ rơi.

Tiêu đề

Tiêu đề luôn là yếu tố quan trọng để có thể thu hút khách hàng cho bất kỳ ấn phẩm in ấn tiếp thị nào. Lưu ý khi thiết kế sản phẩm này là nó cần nên được thể hiện với một phông chữ lớn hơn so với các yếu tố khác có trên tờ rơi, tạo ấn tượng với màu sắc sáng và bắt mắt.

Lựa chọn màu sắc

Để đảm bảo tăng nhận thức giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, yếu tố quan trọng là bạn nên sử dụng màu sắc thuộc bộ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Điều này sẽ làm tăng tương tác và khả năng định hình thương hiệu của bạn trên thị trường.

Hình ảnh

Bạn cần phải hiểu rằng hình ảnh luôn thu hút hơn là những văn bản. Việc bạn chú trọng trau chuốt hình ảnh cho tờ rơi quảng cáo của mình sẽ giúp khách hàng chú ý và tham khảo nhanh chóng. Điều này sẽ làm tăng khả năng mua hàng và nâng cao doanh thu của doanh nghiệp bạn.

Phân chia bố cục

Điều quan trọng khi đề cập đến cách thức in tờ rơi ấn tượng đó là bạn cần nên tập trung vào những điểm mạnh nhất của doanh nghiệp mình vào tờ rơi, đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nổi bật khiến người tham khảo nhìn thấy đầu tiên. Bên cạnh đó cũng không được quên các yếu tố về địa chỉ, số điện thoại và các kênh truyền thông xã hội khác.

Chuyên mục: In tờ rơi