Decal nhựa sữa là gì?

Decal nhựa sữa là một loại decal nhựa thông thường, có độ dẻo và có màu trắng đục. Chính vì vậy, sản phẩm này thường được gọi là decal nhựa sữa để dễ dàng phân biệt với các mẫu decal dán sản phẩm khác được cung cấp trên thị trường.

So với các loại decal giấy, decal nhựa sữa sở hữu độ bền chắc cao, có khả năng chống lại các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến các thông tin được in ấn trên decal. Hạn chế được tình trạng bung rách khi dán lên các mặt hàng, sản phẩm.

Các sản phẩm decal nhựa sữa thường được khách hàng in decal giá rẻ và sử dụng cho các sản phẩm ngoài trời bởi độ bền cao, khả năng bám dính tốt trên bề mặt dán, có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau và chống thấm nước, hạn chế việc hư hại một cách tối đa nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sự phổ biến của các loại tem in decal giá rẻ trên thị trường

cong dung cua in decal nhua sua

Cấu tạo của những sản phẩm decal nhựa sữa

Các sản phẩm decal nhựa sữa có cấu tạo tương đối đơn giản với 3 thành phần chính:

Decal nhựa sữa: Đây là thành phần quan trọng nhất để tạo nên những mẫu decal nhựa sữa chất lượng. Mặt trên của tấm decal nhựa sữa sẽ được in ấn những thông tin, chi tiết về hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Những thông tin này giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thương hiệu cung cấp.

Lớp keo dán: Mặt còn lại của tấm decal nhựa sữa là một lớp keo dán có độ dính cao. Điều này giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng dán lên nhiều bề mặt khác nhau và hạn chế được trình trạng bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Lớp đế decal: Lớp đế của các sản phẩm decal đóng vai trò bảo quản cho lớp keo dán ở giữa. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần gỡ bỏ lớp keo dán bên ngoài để dán lên các bề mặt cần dán decal nhựa sữa.

Ứng dụng của các sản phẩm decal nhựa sữa

Các sản phẩm decal nhựa sữa được in ấn và sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người sử dụng các sản phẩm decal nhựa sữa đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau, từ các thương hiệu, doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn.

in decal nhựa sữa có tác dụng gì

Một số những ứng dụng thường thấy của các sản phẩm decal nhựa sữa có thể kể đến như:

Decal nhựa sữa dùng làm tem nhãn sản phẩm

Đây là ứng dụng được dùng vô cùng phổ biến của các mẫu decal nhựa sữa trên thị trường hiện nay. Rất nhiều các mặt hàng, sản phẩm được in ấn decal nhựa sữa để làm tem nhãn, in tem mỹ phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng, người dùng. Tham khảo thêm: Đặc điểm của decal nhãn rượu đẹp

Decal nhựa sữa dùng làm banner, poster quảng cáo

Nhiều người đi đường rất dễ dàng bắt gặp những tấm banner, poster nhựa sữa được in ấn và dán lên nhiều vị trí khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng như bến xe bus, các địa điểm nhiều người qua lại, rạp phim…

Dùng làm decal dán xe, dán tường

Những mẫu decal nhựa sữa cũng tương xuyên được sử dụng để trang trí cho xe cộ. Những hinh ảnh, chi tiết minh họa sẽ được thiết kế và in lên decal, sau đó dán lên xe. Việc trang trí xe với những mẫu decal nhựa sữa đẹp, bắt mắt sẽ càng làm cho chiếc xe trở nên thu hút, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, người dùng.

Ngoài ra, decal nhựa sữa còn được sử dụng với nhiều công dụng khác trong đời sống như in tem nhãn mỹ phẩm. Hy vọng với một số thông tin trên, khách hàng, bạn đọc sẽ có thêm những thông tin chi tiết, cần thiết về các sản phẩm decal nhựa sữa.

Chuyên mục: In decal