Túi nilon hút chân không bằng nhựa pe là một vật dụng có lẽ không mấy xa lạ. Chúng ta thường bắt gặp chúng trong siêu thị, được dùng để bảo quản bịt kín các loại thực phẩm. Vậy thực chất túi nilon hút chân không có các yếu tố nào để bảo quản được sản phẩm lâu đến vậy. Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc câu hỏi này phải không nào? Hãy cùng In Ấn Trung Thực tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 

túi nilon hút chân không

Túi nilon hút chân không là gì ?

Túi nilon hút chân không thông dụng là loại túi nilon có nhiều kích thước khác nhau, làm từ nhựa pe, có thiết kế đặc biệt, ứng dụng hiện đại từ công nghệ hút chân không. có công dụng đựng và bảo quản nhiều loại đồ dùng, hàng hóa thực phẩm,…trong môi trường chân không tương đối, kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm.

Hiện nay túi nilon hút chân không pe In Ấn Trung Thực thường được sử dụng nhiều nhất để bảo quản quần áo chăn màn giúp thu gọn diện tích, chống ẩm mốc .Trong ngành thực phẩm, để đựng và bảo quản đồ tươi sống trong thời gian dài. Nhờ có túi hút chân không, con người tiết kiệm được diện tích khi bảo quản hay vận chuyển, từ đó giảm thiểu được chi phí. Do đó chúng ngày càng phổ biến trong đời sống hằng ngày, 

túi nilon hút chân không

Công dụng của cuộn túi nilon hút chân không thực phẩm 

Bảo quản bánh chưng bằng túi nilon hút chân không chống ẩm mốc 

Khi hút chân không để bảo quản bánh chưng được lâu hơn. Bánh sẽ được tách biệt khỏi môi trường không khí bằng lớp chân không thông qua màng nilon chuyên dụng và chắc chắn. Từ đây, độ ẩm cũng như vi sinh vật sẽ khó lòng có thể xâm nhập vào bánh chưng , gây cho loại bánh này sự hư hỏng lên men không đáng có trong quá trình sử dụng. 

Việc sử dụng túi nilon hút chân không bằng nhựa pe nguyên chất để hút chân không bánh chưng không chỉ làm món ăn này có thời gian bảo quản được lâu hơn mà còn giúp cho bánh luôn giữ được hương vị đặc trưng, màu sắc tươi mới như khi vừa mới luộc. Điều này giúp bảo quản bánh chưng nào cũng có thể làm được đặc biệt là khi cho bánh chưng vào ngăn mát tủ lạnh quá lâu sẽ khiến bánh bị cứng, phải luộc đi luộc lại nhiều lần trong khi đã mất mùi vị đặc trưng của bánh.

túi nilon hút chân không

Bảo quản thực phẩm thịt , đồ tươi sống an toàn từ các loại túi nilon hút chân không pe

Túi nilon hút chân không pe bảo quản thực phẩm sống lại có thời gian bảo quản thích hợp cho từng loại thực phẩm ở các môi trường khác nhau. 
Thực phẩm sống chỉ bảo quản từ 2-3 tuần với điều kiện được cấp đông
– Đối với thực phẩm khô: Thời gian bảo quản thích hợp với túi hút chân không pe kéo dài từ 2-3 năm. Với điều kiện bảo quản không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, không để thực phẩm ở những nơi ẩm ướt.
– Đối với thực phẩm tươi sống (tôm, cá, thịt): Thời gian bảo quản nhiều nhất là từ 2-3 tuần. Đồng thời trong quá trình bảo quản thực phẩm, bạn cần cho thực phẩm vào túi hút chân không pe và bảo quản trong điều kiện làm đông (ngăn đông tủ lạnh).
– Nếu bảo quản trong ngăn mát thì bạn nên đưa thực phẩm ra chế biến từ 2-3 ngày.  

Cơ sở mua cuộn túi hút chân không uy tín tại Tphcm

Trong những năm gần đây, túi nilon hút chân không pe tại tphcm dường như là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để đáp ứng nhu cầu mua túi nilon hút chân không pe bảo quản hàng hoá của đông đảo khách hàng, hiện nay hàng loạt các thương hiệu hút chân không đã ra đời.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những thương hiệu xuất hiện lâu năm trên thị trường, được đông đảo khách hàng ủng hộ, tin tưởng. Thương hiệu phải rõ ràng, quen thuộc, có dây truyền sản xuất chặt chẽ, có địa chỉ và bảo hành sản phẩm dài hạn.

 Xin giới thiệu với các bạn công ty In Ấn Trung Thực là công ty hoạt động lâu năm chuyên in cuộn túi nilon hút chân không pe giá rẻ chất lượng với các mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú và được các khách hàng đánh giá cao. Hãy yên tâm đặt hàng tại chúng tôi với các thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, hiệu quả cao cũng như sự ưu đãi “khủng” từ lần đặt mua đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại website của chúng tôi: https://inantrungthuc.com/