Ngày nay, ngoài những trường mần non của nhà nước, thì có nhiều trường mần non tư thục mới được mở để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh. Và để giúp các cháu chăm ngoan thì indecal giấy phiếu bé ngoan cho mỗi tuần là điều không thể thiếu.

Vậy việc In tem nhãn giấy chất lượng làm phiếu bé ngoan có vai trò đặc biệt gì? Cùng In Sắc Màu chúng tôi cũng tìm hiểu qua nhé.

Vai trò đặc việt của decal giấy phiếu bé ngoan

Chắc hẳn ai cũng biết phiếu bé ngoan được sử dụng nhằm mục đích gì đó là để phát cho những bạn nhỏ có cố gắng trong học tập, ngoan ngoãn, siêng năng, chăm chỉ trong học tập. Là loại phiếu được sử dụng để nhằm tuyên dương, động viên cho những em bé học tại các trường mần non.

Xem chi tiết về ấn phẩm in ấn quảng cáo phổ biến hiện nay: In tem dán chai lọ cao cấp tại In Sắc Màu

in tem giấy

Phiếu bé ngoan được phát vào thời điểm cuối mỗi tuần học, và không phải ai cũng được nhận. Nó dành cho những bạn nhỏ học tập tốt, còn những bạn nghịch, chưa cố gắng thì sẽ không được nhận phiếu. Đây như là một hình thức để tyên dương khen thưởng, giúp cho những bạn kém cố gắng hơn trong học tập.

Dùng phiếu bé ngoan cũng giống như là một truyền thống, bởi hình thức này đã có từ rất lâu và nó vẫn còn được duy trì cho đến hiện nay.

Tham khảo thêm bài viết: Cách phân biệt các loại in decal tem bảo hành tại tphcm

Vì sao cần in decal giấy phiếu bé ngoan số lượng lớn?

Cũng giống như khi in hóa đơn, in decal giấy phiếu bé ngoan được sử dụng thường xuyên nên in số lượng lớn là cần thiết. Khi in số lượng lớn không chỉ giảm thiểu chi phí mà còn đảm bảo luôn có đủ để phát cho học sinh của mình.

Phiếu bé ngoan không chỉ được phát một lần mà phát trong cả năm, có thể là từ năm này qua năm khác, khi in với số lượng lớn thì sẽ tiết kiệm thời gian cho các cơ sở. Mỗi bé có thể nhận được 2 phiếu trở lên nếu chăm ngoan, gương mẫu nên với số lượng nhiều sẽ đảm bảo không bị thiếu.

in nhãn mác sản phẩm

In decal giấy phiếu bé ngoan tại tphcm

Có nhiều trường mần non công lập cũng như tư thục trên địa bàn thành phố HCM nhưng cơ sở nhận in decal giấy giá rẻ chất lượng làm phiếu bé ngoan lại khá ít. Nhận thấy sự cần thiết của phiếu bé ngoan và nhu cầu in ấn nên Công ty In Sắc Màu là một lựa chọn cho bạn khi in decal giấy phiếu bé ngoan tại In Sắc Màu.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về cấu tạo thông dụng của giấy in sticker chất lượng cao

Với công nghệ in offset hiện đại, phiếu bé ngoan sẽ được in với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm in là như nhau. Hơn nữa, số lượng in càng nhiều thì càng có giá thành tốt nhất, thích hợp cho phiếu bé ngoan.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về loại sản phẩm decal giấy này:

Công ty In Sắc Màu

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: insacmau.com

Chuyên mục: In decal