SJC là một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu Việt nam, sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng khác cả nước, đặc biệt là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm trang sức của nhãn hiệu này không chỉ cuốn hút từ vẻ đẹp, sự sang trọng của chiếc nhẫn, sợi dây chuyền mà còn ở vỏ hộp giấy đựng trang sức ở bên ngoài.

Chính về thế là Xu hướng thiết kế và in hộp giấy đựng trang sức SJC hiện nay ngày càng phổ biến. Hãy xem qua bài viết của Phạm Linh – Content tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc để tìm hiểu xu hướng in vỏ hộp giấy thiết kế đẹp này ra sao nhé.

Đặc điểm của hộp giấy đựng trang sức SJC

Trang sức là một trong những món quà rất là đặc biệt, không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của con người, nhất là phái nữ. Bạn có thể mua hộp trang sức SJC cao cấp để tặng người ấy trong dịp lễ tình nhân, lễ 8/3 hoặc thời khắc cầu hôn, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy thích mê.

Tham khảo bài viết về hộp giấy đựng quà cao cấp Tại Đây

in hộp giấy đẹp đựng trang sức

Hộp giấy đựng trang sức SJC được thiết kế trên nhiều chất liệu, có thể là gỗ, hộp nhựa mà chủ yếu vẫn là hộp giấy thiết kế đẹp. Mẫu hộp đựng nữ trang SJC được in trên chất liệu giấy bìa cứng, ở ngoài có bọc nhung đỏ tạo nên sự sang trọng, tinh tế. Vật phẩm được bảo bọc tuyệt đối, một số mẫu hộp trang sức có khóa cái giúp dễ dàng mở ra, đóng lại đảm bảo cho sản phẩm không bị rơi ra ngoài.

Ngoài ra, hộp trang sức gỗ được chạm khắc tinh xảo, chất liệu gỗ cho bề mặt láng mịn, vân gỗ cực đẹp mang đến nhiều trải nghiệm hơn. Ở trong được thiết kế lớp xốp giúp định vị trang sức, đồng thời bảo vệ lớp bề mặt của vàng, bạc vẫn có độ mới tinh như lúc ban đầu.

Tham khảo chi tiết bài viết: In thùng carton, hộp carton chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Nhận in hộp trang sức SJC với giá rẻ

Hiện nay, chuỗi cửa hàng của SJC ngày một lớn mạnh, các cửa hàng nữ trang ra đời đa dạng hơn, rải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng nữ trang của khách hàng khá là phong phú, họ không chỉ yêu cầu về chất lượng mà mẫu mã khi in vỏ hộp giấy đựng trang sức cũng phải đẹp.

in hộp giấy đựng trang sức

In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chuyên in hộp trang sức bằng giấy, với mẫu mã mới lạ, in hộp giấy theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Hiểu được vỏ hộp giấy cũng là một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn, sản phẩm được nhiều khách  hàng tin tưởng nhiều hơn, chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu hộp giấy hot nhất, mới nhất 2021 để gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Tham khảo bài viết: Lợi ích khi đầu tư in hộp giấy đựng nước hoa đẹp, sang trọng

Dịch vụ đặt in hộp giấy trang sức là giải pháp in ấn tốt nhất, đặc biệt là khi các khách hàng in với số lượng lớn, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn đến mức tối đa. Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng nào để thiết kế hộp trang sức, hãy liên hệ với bộ phận design của In bảo ngọc để được tư vấn về mẫu mã, chất liệu giấy in. Dĩ nhiên, mọi thứ đều được free, chỉ khi bạn bắt đầu in ấn thì chúng tôi mới tính giá in hộp giấy đựng trang sức cho bạn.

Để tìm hiểu và đặt in những ấn phẩm hộp giấy đựng trang sức tại In Bảo Ngọc qua thông tin:

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

SĐT: 0936114116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

Website: inbaobigiay.vn

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh Q. Tân Phú – TP. HCM

Chuyên mục: IN HỘP GIẤY