Do thị trường in tem decal giấy chất lượng càng ngày càng trở nên được mở rộng. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ in decal dán sản phẩm có thiết kế đẹp ngày càng trở nên tăng. Chính vì lý do đó, những cơ sở kinh doanh in ấn đã và đang tung ra thị trường những mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm mắt và đa dạng về chủng loại, đồng thời giá thành lại vô cùng hợp lý.

Nhưng hiện nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh hiện nay chưa tiếp cận hoặc chưa hiểu được tầm quan trọng của những ấn phẩm tem nhãn decal giấy dán sản phẩm đối với việc quảng bá kinh doanh. Cùng In Sắc Màu chúng tôi cùng tìm hiểu in tem decal giấy chất lượng cần thiết cho đơn vị kinh doanh ra sao? Và những đặc điểm của những loại decal phổ biến hiện nay

Vì sao doanh nghiệp kinh doanh cần in tem nhãn decal giá rẻ chất lượng dán sản phẩm?

Do thị trường tài chính khó khăn, việc đầu tư cho những ấn phẩm tem nhãn decal dán sản phẩm thường phải giảm giá bán tối đa. Thế nên, vậy những mẫu tem nhãn decal giấy chi phí ít rất được lòng các công ty kinh doanh.

in tem decal giấy

In tem decal giấy không chỉ đem lại tác dụng cao trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Mà loại ấn phẩm này còn khiến cho những công ty tiết kiệm ngân sách sản xuất, đem lại hiệu quả tài chính cao.

In decal giấy phiếu bé ngoan có vai trò đặc biệt gì? Tham khảo bài viết chi tiết

Những loại tem nhãn decal phổ biến trên thị trường hiện nay

Tem nhãn decal nhựa

Tem nhãn decal nhựa là loại ấn phẩm nhãn giấy sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Toàn bộ các rõ ràng in ấn: thống kê mặt hàng, logo thương hiệu doanh nghiệp, khẩu hiệu, địa chỉ cơ sở kinh doanh của công ty,… đều được in trên nguyên vật liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Đặc điểm của tem nhãn decal nhựa này chính là độ trong suốt & nhìn xuyên thấu qua tem nhãn giấy. Thông qua tem nhãn decal nhựa này, người tiêu dùng có thể trông thấy những mẫu sản phẩm chi tiết bên trong.

in tem decal giấy dán

Do đó, loại nhãn giấy nhựa này được dùng trong không ít nhất ở những ngành nghề phân phối thực phẩm: rượu, bia, những loại đồ uống,… Hay trong ngành mỹ phẩm được đựng trong các hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt,… cũng rất chọn lựa sử dụng sử dụng loại nhãn giấy nhựa này.

In tem decal giấy Kraft

In tem decal giấy kraft là loại ấn phẩm tem giấy sử dụng chất liệu giấy tái sinh an toàn với sức khỏe con người. Đây là nguyên vật liệu in đảm bảo an toàn với môi trường sống do giấy kraft có công dụng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường sống.

> Xem chi tiết về: Đơn vị in decal nhanh giá rẻ

Chính vì lý do trên, những loại tem nhãn decal giấy sử dụng giấy Kraft không chỉ tiết kiệm ngân sách, chi phí cho nguyên vật liệu. Mà khi thải bỏ các loại nhãn giấy này ra khỏi môi trường sống cũng không gây nguy hại cho môi trường của chúng ta.

Do sở hữu đặc điểm trên nên khi in tem decal giấy sử dụng loại giấy Kraft thường sử dụng khá nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng gói. Các loại nhãn giấy sử dụng nhãn mác áo quần,.. Đều là các ngành nghề có đề xuất sử dụng nhãn giấy với tần suất cao, số lượng tương đối lớn.

in tem nhãn decal giấy

Trên đây chính lý do vì sao in tem decal giấy chất lượng cần thiết cho đơn vị kinh doanh và thông dụng trên thị trường. Đồng thời là những đặc điểm của các loại tem nhãn phổ biến, áp dụng hiệu quả cho từng ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn và để được tư vấn về những loại ấn phẩm in ấn quảng cáo có tác dụng hiệu quả này. Liên hệ với đơn vị in nhanh In Sắc Màu chúng tôi qua:

Công ty in nhanh In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Website: insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình

Chuyên mục: In decal