Việc sử dụng túi nilon đang đe dọa nghiêm trọng đến môi trường sinh sống . Vậy nên thế, việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường cũng như một biện pháp để giúp mọi người chung tay bảo quản môi trường sinh sống cũng như sức khỏe của chính mình. Bên cạnh điều đó, các loại túi giấy xuất hiện quá phổ biến khiến bạn không chắc chắn có thể chọn lựa phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh hay không?

Vậy cùng Inandecal.net chúng tôi giúp bạn tìm hiểu các loại túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay, cùng ưu nhược điểm của từng loại qua bài viết sau đây nhé.

các loại túi giấy

Túi giấy là loại sản phẩm gì?

Trước lúc tìm hiểu và khám phá cụ thể về các loại túi giấy phổ biến hiện nay, mọi người nên khám phá cụ thể hơn về mặt hàng này. Đúng như tên thường gọi của nó, túi giấy được làm hoàn toàn từ chất liệu giấy. Chính vì nó bảo đảm an toàn hàng đầu cho việc sử dụng của con người. Đặc biệt, nhờ lợi thế có khả năng tái sinh nên túi giấy không tạo ra những sự nguy hại với môi trường sống.

Những ấn phẩm túi giấy được cung cấp có lẽ rằng đã thay thế túi nilon để đựng đồ đạc, thực phẩm, hàng hóa. Có thể nói rằng, vị thế của việc in túi giấy đang càng ngày càng chiếm phần quan trọng nhất trong cuộc sống của mọi người. 1 Số khu vực đã dùng túi giấy phổ biến hơn để thay thế cho túi nilon.

Các loại túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện tại, có nhiều mục đích để phân loại túi giấy. Trong số đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của từng nhu cầu mà sẽ có những loại túi giấy phù hợp.

các loại túi giấy phổ biến

Các loại túi giấy phổ biến hiện nay bao gồm:

Túi giấy kraft

Đây chính là loại túi giấy nhiều nhất với màu nâu nổi bật. Nó thường thấy để chứa đựng thực phẩm và hàng hóa tại những shop tiện lợi & siêu thị. Thiết kế của túi Kraft không quá mức lớn, khối lượng không quá 280gsm nên rất tiện lợi. Đặc biệt, đáy túi được thiết kế với đệm giấy chắc rằng nên loại túi giấy này được của khá nhiều người yêu thích.

Túi giấy sos

Loại túi giấy đa dạng thứ hai trên thị trường là Sos. Xét về thiết kế mẫu mã, túi Sos tương tự như túi Kraft nâu. Bên cạnh điều đó, sắc tố, màu sắc của chúng thì đa dạng hơn túi Kraft. Người ta dùng loại túi này để chứa đựng thực phẩm, đồ uống mang đi.

các loại túi giấy thông dụng

Túi giấy dáng dẹt

Loại túi giấy này không thiết kế đáy như túi Kraft hay túi Sos. Đáy của nó dẹt xuống tương đương những chiếc phong bì. Chúng được sử dụng nhiều ở những shop fast food, chứa đựng thực phẩm khô như túi giấy đựng bánh mì, túi đựng khoai tây chiên,..

Túi giấy chứa đựng hàng hóa

Chiếc túi đựng hàng hóa sản phẩm bằng giấy cũng khá phổ biến trên thị trường. Chúng thường được sử dụng để chứa đựng hàng hóa khi giao vận. Nhiều người còn sử dụng chúng để bọc, gói hàng trước khi ship. Xét về kiểu dáng, loại túi này có kiểu đáy dẹt và sắc tố, màu sắc rất nhiều.

các loại túi giấy kinh doanh

Túi giấy tote

Là một người anh em của Sos, túi Tote được thiết kế mẫu mã thêm tay cầm. Mẫu túi này có khả năng chịu lực khá tốt nên thường được tái sinh phổ biến. Những đơn vị kinh doanh thường chọn túi Tote để đựng dòng sản phẩm vì mặt phẳng của chiếc túi này có khả năng vận dụng phổ biến kiểu in ấn khác biệt.

Túi giấy đựng bánh mì

Đây chính là mẫu túi dùng cho ngành cung cấp & chế biến bánh mì với kiểu dáng chữ L. Mẫu túi này thiết kế mẫu mã hai cạnh kín & hai cạnh hở nên mọi người có thể đựng bánh mì que tiện dụng.

Túi giấy chuyển phát nhanh

Đây chính là dạng túi giấy kiểu bao thư & chúng được sử dụng nhiều trong ngành nghề dịch vụ luân chuyển. Mép túi có dán kéo để niêm phong giấy tờ chăm chút. Với loại túi này, chính không có tay cầm hay quai xách nhưng có khả năng đựng được cả những vật nhỏ rất thuận lợi.

các loại bao bì túi giấy

Túi giấy tái sử dụng

1 loại túi giấy nữa khá phổ biến trên thị trường chính là túi giấy tái sử dụng. Loại túi này được cung ứng từ các nguyên liệu tái chế như thùng carton, tem thư, nhãn dán,… Loại túi này hay được sử dụng để đựng đồ đạc, hàng hóa sản phẩm,…

Trên đây chính là các thông tin về những loại túi giấy mà Inandecal.net chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Thay vì ứng dụng túi nilon, hãy chung tay dùng các loại túi giấy phù hợp với ngành nghề mình nhất để bảo vệ môi trường sống & sức khỏe của chính bạn cũng như khách hàng tiêu dùng.

Chuyên mục: IN TÚI GIẤY