Sticker là loại sản phẩm được nhiều người sử dụng để trang trí mọi mặt trong đời sống. Tuy nhiên, trong lĩnh vực in ấn để quảng bá sản phẩm, lợi ích quan trọng của Sticker rất khác. Trong nội dung bài viết này, Inandecal.net sẽ giúp bạn tìm hiểu và lý giải cho các bạn sticker là gì, cùng các lợi ích của sticker trong kinh doanh.

Sticker là gì?

Sticker là nhãn dán sản phẩm, được in hình trên những chất liệu giấy, nhựa hoặc bất kể vật có chất keo ở mặt sau. Người ta thường xuyên dùng tới sticker để trang trí những sản phẩm hoặc ứng dụng tùy vào mục đích của người sử dụng.

Sticker là gì

Sticker là gì?

Các sticker dán là một trong những phương tiện quảng bá doanh nghiệp rất linh hoạt và được ứng dụng phổ biến với nhiều tiêu chí vượt trội khác nhau.

Ưu điểm của sticker khi sử dụng

Sau khi tìm hiểu được Sticker là gì? Vậy bạn đã biết Sticker dùng để làm gì và ưu điểm trong marketing so với những sản phẩm khác ra sao không?

Sticker là loại ấn phẩm có những ưu điểm được kể đến như sau:

Chất lượng ấn phẩm không bị thay đổi theo thời gian

Nếu một sticker được sản xuất từ những chất liệu chất lượng cao, như là nhựa vinyl với lớp chống thấm mạnh, chúng hoàn toàn có thể được dán trên các sản phẩm, tài liệu, mà vẫn không bị bong tróc. Hơn thế nữa, chúng còn có chức năng chống lại các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như nắng, gió mưa.

sticker dùng để làm gì

Sticker dùng để làm gì?

Ấn phẩm hiệu quả trong việc quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm

Nếu công ty bạn sở hữu một mẫu sticker dễ thương với chất lượng thiết kế tuyệt đẹp, in ấn tốt thì đấy chính là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất mà công ty bạn đang có. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thực hiện các chiến dịch marketing quảng cáo cho sản phẩm. Và đừng quên thêm thông tin chi tiết của doanh nghiệp bạn như là tên, địa chỉ web, số điện thoại… Đó cũng là một trong những cách rất thông minh để những khách hàng tìm đến bạn đấy.

Đa dạng về mẫu mã in ấn

Tính chất linh hoạt trong thiết kế là một lợi ích khác mà Sticker mang đến. Hiện nay, với những sticker truyền thống, bạn có được 1 số hình dạng cơ bản như là chữ nhật, tròn,… Sticker hiện nay rất đa dạng trong mẫu mã, và thiết kế. Khác xa so với các sticker truyền thống chỉ có các hình dạng cơ bản như chữ nhật, tròn… 

Nếu bạn mong muốn tạo nên 1 cá tính riêng cho công ty, và phá vỡ những quy luật sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế chúng.

sticker nghĩa là gì

Những kỹ thuật sản xuất sticker hiện nay

Hiện nay sticker có thể được sản bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, người ta chủ yếu dùng phương pháp in với sticker như:

  • In phun kỹ thuật số sticker: Kỹ thuật này thường sử dụng cách này nếu khách hàng yêu cầu số lượng sticker ít và muốn lấy ngay.
  • In offset: Sử dụng phương pháp này nếu khách hàng muốn số lượng lớn.
  • In chuyển nhiệt: Thường được dùng để in sticker áp dụng cho việc in trên vải

sticker có nghĩa là gì

Sau bài viết này, Inandecal.net chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu Sticker là gì, cùng những công dụng thiết thực của nó trong đời sống.

Chuyên mục: In decal